Tin tức - Sự kiện

Sửa máy giặt tại quận Thủ Đức giá rẻ nhất


Công Ty Lê Gia Phát chuyên sửa chữa máy giặt, máy lạnh. Chí nhánh nằm tại Chợ Thủ Đức nên sẽ có mặt sớm hơn 30 phút đế sửa chữa máy giặt nhà bạn nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Sửa máy giặt tại quận Thủ Đức giá rẻ nhất

 

Chi nhánh quận Thủ Đức: 40 / 18a Đường số 8, Khu phố 3, Trường Thọ, Thủ Đức

 

ĐIỆN THOẠI: 0969 012 678 (MR. Gia Phát) - 0945 012 678 (Mr. Đình An)

 

Trung tâm Điện Lạnh Gia Phát là một dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà TP.HCM với giá cả chi phí hợp lý, sửa chữa giặt với tất cả dòng máy.

 

Cơ sở Gia Phát nhận sửa chữa máy giặt tại nhà quận Thủ Đức . Máy giặt hiện nay gần như là một vật bất li thân đối với mỗi gia đình.

 

Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, ai cũng phải tất bật đi làm, có khi đến khuya mới có thể về tới nhà. Nên ai cũng cần một chiếc máy giặt để phục vụ cho gia đình mình, vừa tiết kiệm bớt thời gian, vừa không tốn nhiều công sức. Tốn tiền cho một chiếc máy giặt xịn đã đành, xài một thời gian thì máy giặt lại gặp các lỗi hỏng, các lỗi lặt vặt. 

 

Tìm kiếm Công Ty sửa máy giặt tại Thủ Đức giá rẻ


Bạn sẽ tìm đến một nơi có thể yên tâm giao chiếc máy giặt cho họ sửa chữa, không cơ sở nào khác, hãy đến với cơ sở điện lạnh Gia Phát của chúng tôi. Các khách hàng thường gặp phải vấn đề, khi bật máy giặt lên thì nhận được tín hiệu báo lỗi như LE, CE, DE... Hoặc đèn báo hiệu nháy liên tục không điều khiển được, thường những nguyên nhân này là do lỗi mạch điện tử, hỏng áp lực...

 

>>>>>> Xem thêm: LẮP ĐẶT MÁY LẠNH QUẬN THỦ ĐỨC

 

Sửa máy giặt giá rẻ tại Thủ Đức

Tư vấn sửa chữa máy giặt nhanh chóng

 

Một trường hợp cũng thường gặp nhất, đó là máy rung mạnh và kêu to, vấn đề này làm cho khách hàng thường sợ, nhưng đừng lo, nguyên nhân bị hỏng thường là do bi, trục hoặc do kê máy chưa chắc chắn.. Cơ sở điện lạnh Gia Phát còn sửa rất nhiều lỗi hỏng khác....

 

Chúng tôi còn nhận sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh tại Thủ Đức

 

Ngoài ra, Cơ sở vệ sinh máy lạnh quận Thủ đức , sửa chữa máy lạnh Gia Phát còn nhận sua may giat tai nha quan 9 cho khách hàng, bởi vì trên địa bàn TPHCM hiện nay, thường thì các cơ sở phải nhận máy về sửa chữa một thời gian rồi đem đến cho khách hàng, nhưng với cơ sở Gia Phát với nguồn nhân lực nhiệt huyết, dồi dào, cơ sở phân bố chi nhánh rộng rãi trên địa bàn TPHCM, nên chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ sửa ngay tại chính nhà bạn, chắc chắn khách hàng sẽ không còn lo sợ về vấn đề bị tráo linh kiện hay máy không được chăm sóc kĩ lưỡng.

 

>>>>> Bạn cần : Lắp đặt máy lạnh giá rẻ

 

Còn không nhấc máy lên và báo ngay lỗi mà chiếc máy giặt- lạnh thân yêu của bạn gặp phải để được chúng tôi sửa nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho cá bạn.

 

Theo: suamaylanhuytin.com

Tin tức liên quan