Tin tức - Sự kiện

Kinh nghiệm chọn mua máy giặt lồng đứng


Khi công nghệ ngày một phát triển, chiếc máy giặt lồng đứng trở nên thông minh hơn, với giá phù hợp cho người tiêu dùng. Dưới đây là những kinh nghiệm chọn sản phẩm này.

 

Kinh nghiệm chọn máy giặt lồng đứng

 

Hotline: 0969 012 678 - 0945 012 678 - 0868 961 600

 

>>> Sửa chữa máy giặt tại Quận 3

 

>>> Sửa chữa máy giặt tại Quận 4

 

Ngoài cân nhắc mức giá, bạn nên chọn máy có động cơ bền bỉ, tiết kiệm điện năng.

 

Khi công nghệ ngày một phát triển, chiếc máy giặt lồng đứng trở nên thông minh hơn, với giá phù hợp cho người tiêu dùng. Dưới đây là những kinh nghiệm chọn sản phẩm này.

 

Giá cả tương xứng với chất lượng

 

Máy giặt lồng đứng là sự lựa chọn của nhiều gia đình có mức thu nhập trung bình khá dựa trên các tiêu chí về giá thành và khả năng đáp ứng nhu cầu của các bà nội trợ.

 
Tuy nhiên, loại máy giặt này có một số hạn chế như làm xoắn quần áo, gây rung, ồn, động cơ kém bền. Tác động của thời tiết, độ ẩm, côn trùng sau một thời gian sử dụng có thể khiến hiệu năng máy giảm đi, động cơ vận hành kém trơn tru, lượng điện tiêu thụ tăng. Máy có thể bất ngờ dừng hoạt động. Từ đó, chiếc máy giặt với mức giá thấp lại dẫn đến việc gia đình bạn phải tiêu tốn nhiều chi phí để sửa chửa.

 

Chọn động cơ thông minh

 

Theo đại diện từ LG Việt Nam, điểm đặc biệt của dòng máy giặt lồng đứng Smart Inverter chính là cấu trúc động cơ nam châm vĩnh cửu không chổi than BLDC, bộ bảo vệ BMC và công nghệ Inverter. Với cải tiến này, máy giặt Smart Inverter khắc phục những hạn chế của máy giặt lồng đứng như: máy chạy êm, bền, có khả năng tiết kiệm tới 36% điện năng (theo kết quả kiểm nghiệm của Trung tâm thử nghiệm và chứng nhận VDE đối với máy giặt lồng đứng Smart Inverter LG 2017).

 

Bên cạnh đó, động cơ Smart Inverter có khả năng hoạt động bền bỉ, dài lâu, do được bảo vệ an toàn trước các tác động của thời tiết, côn trùng, độ ẩm nhờ lớp vỏ bảo vệ BMC (hỗn hợp composite dạng khối). Máy giặt thường đặt ở các vị trí khuất hay ngoài ban công - nơi chuột, gián "ghé thăm" và dễ bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn, độ ẩm. Do đó, lớp vỏ BMC hữu ích trong những trường hợp này

 
Động cơ Smart Inverter với lớp vỏ BMC giúp hạn chế bụi bẩn và sự xâm nhập của các loại côn trùng, động vật.
 
Trên thị trường hiện nay, LG - thương hiệu máy giặt bán chạy nhất thế giới (trừ thị trường Trung Quốc) là một trong những đơn vị ứng dụng công nghệ Inverter cho tất cả các dòng máy giặt thế hệ mới của mình. Với sự ra đời của dòng máy giặt lồng đứng Smart Inverter, hãng đã đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng về máy giặt lồng đứng với động cơ thông minh, bền bỉ, cùng các tính năng phù hợp mức giá, chi phí sinh hoạt và điều kiện sống của phân khúc người tiêu dùng thu nhập trung bình khá.
 
 

Tin tức liên quan