Tin tức - Sự kiện

Các lỗi được sửa nhanh chóng tại nhà của điện lạnh Lê Gia Phát


Các khách hàng hãy tưởng tượng nếu một ngày nắng nóng mà chiếc của máy lạnh của khách hàng lại bị hỏng thì thật là tai họa phải không ạ? Khi này các khách hàng thường sẽ lo tìm một địa điểm nào đó để sửa gấp chiếc máy lạnh nhà mình để còn được dùng sớm.

Các khách hàng hãy tưởng tượng nếu một ngày nắng nóng mà chiếc của máy lạnh của khách hàng lại bị hỏng thì thật là tai họa phải không ạ? Khi này các khách hàng thường sẽ lo tìm một địa điểm nào đó để sửa gấp chiếc máy lạnh nhà mình để còn được dùng sớm. Nhưng khách hàng là những người sử dụng máy lạnh chưa lâu và vẫn chưa tìm được một địa chỉ nào sửa máy lạnh uy tín.

 

Hôm nay, khi tìm đến bài viết này chắc hẳn khách hàng sẽ cảm thấy không phải tốn nhiều thời gian để đọc những thông tin này. Cơ sở điện lạnh chuyên sửa các loại máy lạnh giá rẻ Lê Gia Phát tại TPHCM và Bình Dương sẽ là phương án tốt nhất cho mojit gia đình. Với thời gian hoạt động khá lâu trên 7 năm, chúng tôi sẽ không còn xa lạ đối với các khách hàng dùng máy lạnh lâu năm. Với những đòi hỏi khắt khe do chính chúng tôi đặt ra, cơ sở chúng tôi luôn sở hữu những thợ máy đạt trình độ cao và được đào tạo qua các khóa của kỹ sư thợ máy, từ đó trình độ của nhân viên sẽ rất vững chắc và tự tin trong công việc.

 

Sửa máy lạnh tại Thuận An Bình Dương

 

Nhân viên của cơ sở Lê Gia Phát với việc tháo lắp máy lạnh cho gia đình

 

Trước đây, cơ sở chỉ có các chi nhánh phân bố giữa các quận trong TPHCM. Nhưng sau khi được khách hàng ở Bình Dương đề nghị thì chúng tôi đã nghiên cứu và cho thêm vào hệ thống hai chi nhánh tại Bình Dương, trong đó có chi nhánh sửa máy lạnh giá rẻ tại Thuận An Bình Dương và chi nhánh tại Dĩ An Bình Dương để đáp ứng được mong muốn của khách hàng. Tại chi nhánh tại Bình Dương, chúng tôi cũng nhận sửa tất cả các hãng máy lạnh hiện đại ngày nay như: Daikin, Toshiba, LG, Samsung, Mitsubishi,... Với các lỗi hỏng của máy lạnh thường gặp như sau:

 

- Lỗi cháy block: Lỗi này thông thường do khách hàng ít quan tâm về việc cho máy được bảo trì vệ sinh, chính điều này làm cho máy đóng bụi nhiều ở trong các bộ phận của máy và tại màn lọc máy lạnh. Khi mà màn lọc đóng quá nhiều bụi, hơi lạnh sẽ không vào được trong phòng từ đó dẫn tới phòng không lạnh và cảm ứng nhiệt của máy sẽ cố cho máy hoạt động hết công suất để máy đạt được độ lạnh đã chỉnh, từ đó dẫn đến máy cháy block vì quá tải. Đối với lỗi này khách hàng sẽ cần đến chúng tôi để ve sinh may lanh tai nha tai Binh Duong cho khách hàng. Ngoài bụi thì cũng sẽ có một số nguyên nhân khác có thể dẫn đến máy hỏng.

 

- Remote máy lạnh hỏng: Nhiều hãng máy lạnh hiện nay sản xuất bị lỗi về remote, sau một thời gian dùng thường gặp lỗi không còn điều khiển được, tại Lê Gia Phát chúng tôi sẽ khắc phục lỗi cho khách hàng nếu không hư hỏng nặng, đối với remote bị hư hỏng quá nặng chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng remote chính hãng từ nhà sản xuất, đảm bảo uy tín

 

Sửa máy lạnh tại Lê Gia Phát

 

Remote máy lạnh chính hãng tại điện lạnh Lê Gia Phát

 

- Máy bị rò rỉ nước: Đối với lỗi này, khách hàng cần phát hiện sớm và thông báo ngay cho chúng tôi, vì khi rò rỉ nước đối với các đường ống âm tường có thể làm hỏng tường nhà khách hàng, đối với một số trường hợp nặng, có thể làm chạm điện gây nguy hiểm cho mọi người trong gia đình. Lỗi này thường do bị đứt đoạn nối dẫn nước ra ngoài hoặc người lắp đường ống không chính xác dẫn đến tình trạng rò rỉ nước.

 

Còn rất nhiều lỗi mà khách hàng sẽ gặp phải ngoài những lỗi trên, các khách hàng hãy liên lạc qua đường dây nóng của chúng tôi để có thể được tư vấn miễn phí, tự kiểm tra máy lạnh nhà khách hàng và kịp thời cho máy lạnh được sửa chữa. Đối với các khách hàng có phản hồi ý kiến, chúng tôi sẽ cập nhật ý kiến thông tin của khách hàng thông qua email. Mọi chi tiết liên hệ sẽ được chúng tôi cung cấp bên dưới bài viết. Niềm vui và sự tin tưởng của khách hàng là động lực cho chúng tôi luôn hoạt động với tâm huyết.

 

 

Theo: Cơ sở chuyên sửa máy lạnh chuyên nghiệp Lê Gia Phát

 

 

Tin tức liên quan