Tin tức - Sự kiện

Bỏ thêm quần áo khi máy giặt cửa trước đang hoạt động có được không?


Quên đồ khi máy giặt đang chạy được xem như chuyện thường ngày ở huyện đối với các chị em nội trợ. Nếu như sở hữu máy giặt cửa trên thì sẽ dễ dàng bỏ quần áo vào máy.

Bỏ thêm quần áo khi máy giặt cửa trước đang hoạt động có được không?

 

Hotline: 0969 012 678 - 0945 012 678 - 0868 961 600

 

>>> Sửa chữa máy giặt tại Quận 7

 

>>> Sửa chữa máy giặt tại Quận 8

 

Quên đồ khi máy giặt đang chạy được xem như chuyện thường ngày ở huyện đối với các chị em nội trợ. Nếu như sở hữu máy giặt cửa trên thì sẽ dễ dàng bỏ quần áo vào máy. Vậy còn máy giặt cửa trước thì sao? Có bỏ thêm quần áo được không hay phải ngậm ngùi giặt tay?

 

Bỏ thêm quần áo khi máy giặt cửa trước đang hoạt động có được không?

 

Đa số người tiêu dùng nghĩ rằng mặc dù sở hữu những ưu điểm, công nghệ vượt trội, bảo vệ độ bền đẹp, giảm xoắn rối cho quần áo cũng như tiết kiệm điện năng và nước tiêu thụ thì máy giặt cửa trước vẫn khiến chị em phải "than trời" khi lỡ khởi động máy mà còn sót lại đồ giặt, không thể tiện tay cho thêm đồ vào như máy giặt cửa trên. Lúc này chị em nội trợ đành phải ngậm ngùi mà bỏ thời gian và công sức ra để giặt bằng tay.

 

Khắc phục tình trạng này, các hãng sản xuất máy giặt cửa trước đã cho ra mắt những dòng máy giặt cửa trước có tính năng bỏ thêm quần áo khi máy đang hoạt động vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên tính năng thêm đồ giặt trong lúc máy vận hành vẫn đòi hỏi những yêu cầu nhất định tùy theo từng dòng máy.

 

Máy giặt Electrolux

 

Tính năng Add Clothes: Chỉ cần đèn hiển thị tại tính năng Add Clothes còn sáng (trong khoảng thời gian 10 - 15 phút đầu sau khi máy khởi động), bạn vẫn có thể tạm dừng chương trình hoạt động của máy và cho thêm đồ giặt vào.

 

Máy giặt LG

 

Tính năng Add Item: Ở mọi chế độ của máy giặt, bạn đều có thể chọn tính năng Add Item bất lì khi nào để thêm đồ giặt. Tuy nhiên bạn nên lưu ý quan sát mực nước trong lồng giặt phải thấp để nước không tràn ra ngoài và nhanh chóng cho thêm đồ vào trong vòng 3 giây sau khi nhấn Add Item. 

 

Máy giặt Samsung

 

Tính năng Add Wash: Nổi bật với thiết kế cửa phụ Add Door, bạn có thể cho thêm đồ giặt vào bất kì lúc nào trong khi máy vận hành. Hơn nữa với thiết kế này, bạn có thể cho thêm nước xả để quần áo thơm hơn ở bước xả quần áo hoặc cho thêm đồ cần xả/vắt vào đúng thời điểm cần thiết vô cùng tiện lợ.

 

Tin tức liên quan

Zalo