Vệ sinh máy giặt quận 10

Tìm Thợ vệ sinh máy giặt quận 10 sắp xếp đồ nghề đến Ngay & Luôn xử lý giúp bạn. Bạn cần bảo dưỡng máy giặt, vệ sinh máy giặt, ngay tại nhà cho bạn chưa đến 30 phút thợ sẽ có mặt.

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT 

Hổ trợ tư vấn - kiểm tra 24/7: 08 68 961 600 - 0969 012 678 ( ZALO )

Chi nhánh quận 10: 163 / 15 Tô Hiến Thành, Quận 10

Đã bao lâu rồi bạn chưa vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt tại nhà. Máy giặt sau một thời gian dài phải cần được bảo dưỡng và kiểm tra để máy hoạt động tốt hơn. Nếu bạn muốn vệ sinh ngay máy giặt nhà mình hãy liên hệ đến dịch vệ sinh máy giặt quận 10 của Điện Lạnh Lê Gia Phát. Để vệ sinh bảo dưỡng máy giặt nhanh chóng nhất. Bởi chúng tôi sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu, luôn túc trực để có mặt sau 30 phút để tiến hành đến tại nhà bạn để vệ sinh máy lạnh nhanh chóng.

Lý do nên bảo dưỡng vệ sinh máy giặt 

  • Máy giặt sử dụng lâu bám rất nhiều bụi bậm
  • Khiến máy giặt hoạt động nặng hơn, tốn điện hơn
  • Khiến cho quần áo mặc vào ngứa ngáy
  • Có nhiều hạt bụi sau khi giặt xongs
  • Máy giặt hoạt động không đúng công suất
  • Lâu ngày vi khuẩn sẽ bám nhiều, và ảnh hưởng sức khỏe
  • GIúp máy giặt mau hư, không thọ

Để bạn có thể thấy rõ hơn tại sao cần nên vệ sinh máy giặt định kỳ dưới đây là hình ảnh chúng tôi đã có dịp chụp lại khi vệ sinh máy giặt cho khách hàng. Theo khách hàng cho biết đã mua và sử dụng máy giặt hơn 6 tháng.

Vệ sinh máy giặt quận 10
Lồng giặt khá bẩn ở bên ngoài lồng máy

Khách hàng đã không tin tại sao chỉ mới sử dụng máy giặt mới 6 tháng mà nhìn máy giặt khá cũ và dơ. Thợ vệ sinh máy giặt của chung tôi đã có mặt kịp thời để tiển hành xử lý bảo dưỡng tất tần tật để máy giặt mới hơn và sạch sẽ hơn. Dưới đây là hình ảnh máy giặt sau khi được bảo dưỡng, vệ sinh.

Vệ sinh máy giặt quận 10 1
Lồng giặt được vệ sinh như mới mua

Nếu cần vệ sinh máy giặt nhanh tại nhà thì tìm thợ ở đâu ?

Bạn thường muốn tìm thợ vệ sinh máy giặt tại quận 10 để thuận tiện cho việc bảo dưỡng và vệ sinh máy giặt tại nhà. Với 13 chi nhánh của chúng tôi sẽ giúp cho quý khách khắc phục lỗi máy giặt nhanh chóng.

  • Điện thoại thợ bảo dưỡng máy giặt: 0969 012 678 - 0868 961 600

Thợ vệ sinh máy giặt sẽ có mặt trước 30 phút hoặc nếu bạn đang cần thợ sẽ hẹn giờ đến kiểm tra tại nhà bạn. Phục vụ quý khách hàng từ 7h sáng đến 18h chiều ( kể cả ngày chủ nhật hay ngày lễ)

Vậy giá vệ sinh máy giặt tại quận 10 là bao nhiêu ?

Tùy theo mỗi máy giặt có độ bụi bẩn khác nhau mà giá thành sẽ hoàn toàn khác nhau. Với nhiều máy giặt đã lâu năm, khó khăn trong việc tháo lắp thì giá thành sẽ cao hơn và ngược lại

Thông thường giá vệ sinh giao động từ 200.000 đến 400.000

 Lê Gia Phát chuyên phục vụ khách hàng quận 10 tại phường: vệ sinh máy giặt phường 1,phường 2,phường 3,phường 4,phường 5,phường 6,phường 7,phường 8,phường 9,phường 10,phường 11,phường 12,phường 13,phường 14,phường 15 quận 10

Vệ sinh máy giặt với các thương hiệu như: máy giặt panasonic, máy giặt Sanyo, máy giặt LG, máy giặt Elextrolux, máy giặt Toshiba, máy giặt Sharp, máy giặt Aqua,...

ve sinh may giat quan 10 2
Vệ sinh tất cả thương hiệu hiện nay trên thị trường

 

ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT với đội ngũ nhân viên làm việc tận tình, chuyên nghiệp, hết lòng vì khách hàng và đặc biệt được đào tạo chuyên nghiệp đem tới cho khách hàng dịch vụ máy giặt uy tín nhất tại quận 8. Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa máy giặt, bảo dưỡng máy giặt, sửa chữa máy lạnh uy tín, vệ sinh, lắp đặt máy lạnh tại nhà.

Tag: ve sinh may giat quan 10, vệ sinh máy giặt tại quận 10

DỊCH VỤ LIÊN QUAN


Liên hệ ngay để được giải đáp mọi thông tin

0945 012 678Đăng ký tư vấn
Tải ứng dụng Adroid và IOS
Android
IOS

Tại sao chọn chúng tôi ?

Dịch vụ tốt

Sản phấm chất lượng

Giá cạnh tranh

Hỗ trợ khách hàng 24/7