Thợ vệ máy giặt quận Tân Bình

Tìm Thợ vệ sinh máy giặt quận Tân Bình sắp xếp đồ nghề đến Ngay & Luôn xử lý giúp bạn. Bạn cần bảo dưỡng máy giặt, vệ sinh máy giặt, ngay tại nhà cho bạn chưa đến 30 phút thợ sẽ có mặt.

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT 

Hổ trợ tư vấn - kiểm tra 24/7: 08 68 961 600 - 0969 012 678 ( ZALO )

Chi nhánh quận Tân Bình: 534/24 Trần Văn Đang Quận Tân Bình, TPHCM

Tại sao nên vệ sinh máy giặt đình kỳ ?

Có rất nhiều khách hàng băn khăn là ? Chỉ có máy lạnh mới vệ sinh chứ máy giặt có gì đâu phải vệ sinh ? Để chứng minh câu hỏi đó của khách hàng, dưới đây là hình ảnh máy giặt của một khách hàng sử dụng 8 tháng chưa được vệ sinh.

Thợ vệ máy giặt quận Tân Bình

Đây là thành quả sau khi được vệ sinh:

Thợ vệ máy giặt quận Tân Bình 1

Để vệ sinh bảo dưỡng máy giặt nhanh chóng nhất. Bởi chúng tôi sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu, luôn túc trực để có mặt sau 30 phút để tiến hành đến tại nhà bạn để vệ sinh máy lạnh nhanh chóng. 

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Tân Bình

Xây dựng đội ngũ nhân viên vệ sinh với một đội ngũ hùng hậu là điều không phải dễ dàng. Để vệ sinh máy giặt cần phải biết được tháo lắp đặt máy giặt không bị hư, có kinh nghiệm trong việc sửa chữa, khi vệ sinh cần phải kiểm tra máy có hoạt động tốt hay như thế nào để tư vấn khách hàng khắc phục nhanh. Cam kết khi vệ sinh tại trung tâm Lê Gia Phát

 • Vệ sinh sạch sẽ lên đến 90%
 • Cam kết vệ sinh sạch mới nhận tiền
 • Vệ sinh định kỳ 1 năm 2 lần giảm giá lên đến 10%

Vệ sinh máy giặt nhanh tại nhà ?

Bạn thường muốn tìm thợ vệ sinh máy giặt tại Quận Tân Bình để thuận tiện cho việc bảo dưỡng và vệ sinh máy giặt tại nhà. Với 13 chi nhánh của chúng tôi sẽ giúp cho quý khách khắc phục lỗi máy giặt nhanh chóng.

 • Điện thoại thợ bảo dưỡng máy giặt: 0969 012 678 - 0868 961 600

Thợ vệ sinh máy giặt sẽ có mặt trước 30 phút hoặc nếu bạn đang cần thợ sẽ hẹn giờ đến kiểm tra tại nhà bạn. Phục vụ quý khách hàng từ 7h sáng đến 18h ( kể cả ngày chủ nhật hay ngày lễ)

Thợ vệ máy giặt quận Tân Bình 2

Phục vụ khách hàng tại quận Tân Bình ở các phường: vệ sinh máy giặt phường 1,phường 2,phường 3,phường 4,phường 5,phường 6,phường 7,phường 8,phường 9,phường 10,phường 11,phường 12,phường 13,phường 14, Phường 15

Thợ chuyên vệ sinh máy giặt thương hiệu:

 • Thương hiệu máy giặt panasonic
 • Thương hiệu máy giặt Sanyo
 • Thương hiệu máy giặt LG
 • Thương hiệu máy giặt Elextrolux
 • Thương hiệu máy giặt Toshiba
 • Thương hiệu máy giặt Sharp
 • Thương hiệu máy giặt Aqua

Trung tâm điện lạnh Lê Gia Phát xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn cần thợ đến kiểm tra vệ sinh chúng tôi sẽ có mặt trước 30 phút để tiến hành dịch vụ tốt nhất. Xin cảm ơn.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà, vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa máy lạnh với giá rẻ nhất tại Quận Bình Thạnh. 

 

Tag: ve sinh may giat quan tan binh

 

DỊCH VỤ LIÊN QUAN


Liên hệ ngay để được giải đáp mọi thông tin

0945 012 678Đăng ký tư vấn
Tải ứng dụng Adroid và IOS
Android
IOS

Tại sao chọn chúng tôi ?

Dịch vụ tốt

Sản phấm chất lượng

Giá cạnh tranh

Hỗ trợ khách hàng 24/7